Thứ Ba, 17 tháng 1, 2012

Trang chủ

Thời gian : Buổi họp mặt tân niên sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 ngày Thứ Bảy 28/01/2012 nhằm ngày mồng 6 Tết Nhâm Thìn

Địa điểm : Nhà hàng Hưng Lộc Phát
Địa chỉ: Số 20D Trần Hưng Đạo TP Sóc Trăng
Thành phần tham dự :
Tất cả Cựu Học Sinh Trung học Hoàng Diệu khóa học 1968 – 1975
Khách mời danh dự :
- Tất cả các thầy cô giảng dạy trong khóa học có địa chỉ cự ly đến tham dự thuận lợi.
- Ban đại diện và các thành viên của Ban liên lạc Cựu học sinh Hoàng Diệu tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Đại diện Cựu học sinh Hoàng Diệu thế hệ đàn anh.
- Đại diện Cựu học sinh Hoàng Diệu thế hệ đàn em.
Quy mô dự kiến : khoảng 100 đến 150 người.
Kinh phí : Sử dụng kinh phí còn thừa của năm 2011 và đóng góp Cựu Học Sinh Hoàng Diệu 68-75. Dự kiến chí phí khoảng 20.000.000 đồng.


I. Ban liện lạc: Minh, Thu, Bạch Mai
Nhiệm vụ :
- Lập kế hoạch tổng thể dự kiến, lên kế hoạch tài chính, định ngày hội họp, phân công người phụ trách các mảng công việc, điều hành chung, theo dõi tiến độ thực hiện. ( Minh )
- In ấn thơ mời, liên hệ cựu học sinh và Thầy cô, BLL CHS TP HCM gởi thiệp mời. Cuối cùng chốt danh sách theo ngày qui định. ( Minh, Thu, Bạch Mai )
- Ghi nhận cập nhật bổ sung danh sách CHS và thầy cô ( Thu )
- Tiếp đón khách theo thư mời . ( Minh, Thu, Bạch Mai )
- Điều hành chung, theo dõi tiến độ thực hiện, đạt được mục đích đề ra.


II. Ban tổ chức
Gồm Ban liên lạc và các bạn: Lực, Thái, Kim Dung, Hoàng Mai, Huệ Dung, Tú, Trí Hiền, Chuôn, Võ, Kiệt, M.H.Sơn


CHƯƠNG TRÌNH


• 8g – 9g Đón Khách
• 10g – 10g20: Khai mạc, giới thiệu Thầy cô, khách mời
• 10g 20 – 10g 30: Tiết mục văn nghệ chào mừng họp mặt Tân niên 2012
• 10g 30 – 10g 40: Phát biểu tri ân tặng quà Thầy Cô
• 10g 40 – 10g 55: Phát biểu của Thầy Cô ( nếu có )
• 10g 55 – 11g 10: Chụp ảnh lưu niệm
• 11g 10 – 13g : Tiệc thân mật và chương trình văn nghệ đồng thời
• 13g : Bế mạc
Ghi chú: Chương trình bốc thăm trúng thưởng xen kẻ trong chương trình văn nghệ. Chương trình văn nghệ diễn ra đồng thời với buổi tiệc


PHÂN CÔNG CHI TIẾT CÁC PHẦN CÔNG VIỆC


1. Phần ẩm thực
Lực, Minh, Chuôn, Hoàng Mai, Tú
Trách nhiệm từng người như sau:
- Lực chuẩn bị Ốc đông lạnh,thịt tôm,thịt râu mực, thịt mực bao bột xù, chíp khoai lang, rượu Ama Kông ( 8 g mùng 6 tết tập kết nguyên liệu mang đến nhà hàng ).
- Chuôn và Tú chịu trách nhiệm: Đặt món ăn của nhà hàng ( 2 món ), hướng dẫn, giám sát nhà hàng chế biến, phân bổ trên từng bàn bổ sung thêm xà lách, dưa leo, cà chua ăn kèm và nước chấm theo nguyên liệu mang đến
- Hoàng Mai chịu trách nhiệm: Chuẩn bị thức uống cho khách ngồi chơi trước khi vào tiệc, thống nhất chỉ dùng 2 món cà phê đá và cà phê sữa đá không dùng thức uống nóng ( 8 g mùng 6 tết nguyên liệu vật dụng mang đến nhà hàng đầy đủ ).
- Minh chịu trách nhiệm: Đặt hàng bia và nước ngọt ở các đại lý, 8 g mùng 6 tết mang vào nhà hàng.


2.Văn nghệ
Lực, Huệ Dung, Thái, Lâm Thành Sơn, Minh
Trách nhiệm từng người như sau:
- Liên hệ giàn âm thanh nhà hàng: Minh
- Giàn nhạc phục vụ: Lực, Thái
- Chuẩn bị các tiết mục nền và tiếp nhận đăng ký bài hát: Huệ Dung, Thái.
- MC chương trình văn nghệ: Lâm Thành Sơn .


3.Phần bốc thăm trúng thưởng
Võ, Hoàng Mai, Thu, Trí Hiền
Trách nhiệm từng người như sau:
- Điều khiển chương trình bốc thăm trúng thưởng : Võ
- Chuẩn bị 05 phần quà của 03 giải: Hoàng Mai
- In tên giải và phiếu: Thu
- Phát phiếu ( mỗi người một phiếu): Trí Hiền


4. Phát biểu tri ân, xướng danh tặng quà Thầy Cô
- Kim Dung: Chuẩn bị bài phát biểu, phát biểu trong buổi lể, sau đó xướng danh tên Thầy Cô và cử đại diện cựu học sinh trao quà. Chú ý nên chọn các vị trưởng lớp qua từng thời kỳ
- Hoàng Mai: Chuẩn bị mỗi Thầy Cô một bó hoa và một phong lì xì, quản và trao
theo hướng dẫn của Kim Dung.


5. Phần thu thập thông tin hình ảnh và tuyên Truyền:
Thu, Minh
Trách nhiệm từng người như sau:
- :Thu: Phụ trách slide chiếu, nhạc nền, thuê chụp hình, quay phim. Ghi nhận cập nhật bổ sung danh sách CHS và thầy cô
- Minh: Phát hành một sơ mi gồm địa chì CHS, địa chỉ Thầy cô, Thông tin tài chính 2010, thông tin website phát cho từng người


6. Phần điều khiển dẫn chương trình
Lý Hùng Kiệt viết tuyên bố lý do theo chủ đề “ Gió thời gian và Xuân hội ngô” và các lời dẫn kich bản chương trình. Làm MC phần nghi thức buổi lễ
Lâm Thành Sơn MC phần văn nghệ.


7. Bố trí bàn ghế, sân khấu, màn ảnh, panô biểu ngữ
Minh: Lên mẫu và đặt hàng in ấn
Mạch Hút Sơn, Võ, Thu: Xem xét chổ bố trí panô biểu ngữ nhờ người treo giúp, ý kiến với nhà hàng bố trí bàn ghế


8. Chụp hình lưu niệm:
- Kiệt: Điều khiển toàn bộ hội trường
- Lực, Minh: Sắp xếp
- Thu: Chụp hình


9. Phần trực đón khách
Toàn bộ Ban tổ chức riêng Thái, Bạch Mai, Thu, Kim Dung, Trí Hiền ngồi trực tại bàn


10. Phần trực tiếp khách
- Tiếp Thầy Cô: Dương Kim Dung
- Tiếp đòan Ban liên lạc CHS Hoàng Diệu TP HCM: Võ Ngọc Tú
- Tiếp thế hệ đàn anh, đàn em: Lực


11. Kiểm quỹ đóng góp, thanh toán các chi phí và tiếp nhận quỹ còn thừa
Kim Dung, Bạch Mai, Chuôn.
Trách nhiệm từng người như sau:
- Kiểm quỹ: Kim Dung, Chuôn, Bạch Mai
- Lên danh sách đóng góp: Kim Dung
- Kê khai thanh toán các chi phí: Chuôn
- Tiếp nhận quỹ còn thừa: Bạch Mai.


11. Phần thu dọn các Pano biểu ngữ và vật dụng, thức ăn mang tới
Mạch Hút Sơn , Tú, Chuôn, Trí Hiền

                       ==========//==============

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lâm Thanh Sơn Tết Đoan Ngọ nhăm ngày mùng 5 tháng 5 Âm lịch hằng năm là một ngày Tết truyền thống tại một số quốc gia Đông Á như Việt Nam,...